Ba lớp không gian xanh đắt giá tại tòa tháp đôi ở Quận 4

Dự án Sunshine Horizon do Sunshine Group phát triển tại số 78 đường Tôn Thất Thuyết (Quận 4) – vị trí mặt tiền trên cung đường sáng giá bậc nhất của quận nội thành nằm kế cận Quận 1. Nơi đây, tiềm năng phát triển được đánh giá ngang tầm Bến Vân Đồn chỉ trong một vài năm tới.

 

Nằm giữa trung tâm năng động của thành phố, dự án sở hữu lợi thế đặc biệt khi 3 mặt giáp sông. Cùng với công viên chạy dọc bờ sông, cư dân Sunshine Horizon được tận hưởng tầm nhìn tràn ngập sắc xanh hướng ra sông nước, thiên nhiên. Đây là lớp không gian xanh mát đầu tiên cư dân được tận hưởng trước khi bước vào dự án.

Lớp xanh bảo vệ thứ hai nằm bên trong dự án được tạo nên bởi thiên nhiên nội khu đa dạng với thác nước tràn nghệ thuật độc đáo, khuôn viên cây xanh với hệ thống vườn nhiệt đới xanh mát, bungalow nghỉ chân lãng mạn, đường dạo trên cao…

 

Lõi sinh thái hấp dẫn với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn cùng hàng loạt các tiện ích đẳng cấp như hồ bơi vô cực, sàn tắm nắng, tuyến phố Shopping – Ẩm thực – Giải trí cao cấp… đã tạo nên phong cách sống chuẩn Resort 5 sao, mang đến kỳ nghỉ dưỡng mỗi ngày cho cư dân.

 

Trên tầng mái của Sunshine Horizon được tạo ra như một không gian xanh yên bình, thư giãn với vườn dạo trên không Sky Garden, vườn yoga trên mái. Tại đây, cư tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trên cao với tầm nhìn không giới hạn về nhịp sống sôi động của thành phố.

 

Hệ cây xanh trong dự án được chủ đầu tư lựa chọn theo từng chức năng, đảm bảo bốn mùa hoa lá xanh tươi, tạo bức tường cản khói, ngăn bụi, ngoài ra còn có tác dụng chắn gió, chắn nắng, tăng cường lượng oxy cho không gian sống.

 

Lớp không gian xanh thứ ba được tạo ra từ chính không gian sống trong từng căn hộ của các cư dân Sunshine Horizon. Một khu vườn tràn ngập cỏ cây hoa lá tại logia được thiết kế riêng dành cho các chủ nhân yêu thiên nhiên. Ba lớp không gian xanh độc đáo được bố trí khoa học đã tạo nên một không gian sống toàn diện và bảo vệ sức khỏe cư dân. Khoa học đã chứng minh, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên giúp gia tăng cảm xúc hạnh phúc, tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần. Đây là giá trị mà chủ đầu tư hướng đến dành cho cộng đồng cư dân Sunshine Horizon.

 

Được kiến tạo bởi chủ đầu tư có kinh nghiệm dày dặn trong phát triển các dự án xanh, Sunshine Horizon đã thiết lập được một quần thể đô thị sinh thái đáng sống dành cho cộng đồng cư dân thành đạt. Sunshine Group cũng đồng thời là chủ nhân của “Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp xanh – thông minh 2020” được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020. Đây là giải thưởng BĐS uy tín hàng đầu tại Viêt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Theo 24h.com.vn