Hạ tầng mở lối – Bất động sản Quận 4 trở mình

Quận 4 – Cơ hội cho nhà đầu tư thông minh

Nếu như trước đây Quận 4 chỉ được xem là “gần trung tâm Quận 1” thì giờ đây Quận 4 đã chính thức trở thành một phần của khu trung tâm thành phố với 3 mặt là sông. Phía Nam giáp với dòng kênh Tẻ hướng về Quận 7( Phú Mỹ Hưng); phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé nhộn nhịp nhìn về Quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2). 

Sở hữu vị trí thuận lợi, Quận 4 tự tin trở thành điểm giao thoa kinh tế – văn hóa sầm uất và là trung tâm kết nối trọng yếu giữa Quận 1, Quận 2 và Quận 7. 

Nơi đây trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả đường thủy và đường bộ. Theo lộ trình quy hoạch, nhiều cây cầu đã được xây dựng để phục vụ quá trình di chuyển của cư dân sinh sống tại đây. Từ Quận 4 có thể dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 hay Quận 7 thông qua những cây cầu lớn:

– Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối giữa Quận 4 và Khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2). 

– Cầu Nguyễn Khoái – giao điểm giữa khu Tân Hưng (Quận 7) và Quận 4. 

– Cầu Trần Đình Xu bắc ngang sông Bến Nghé, kết nối Quận 4 với Quận 1.

Bên cạnh đó, Quận 4 còn được hưởng lợi từ quyết định mở rộng nhiều tuyến đường. Trong đó, quyết định mở rộng lộ giới đường Tôn Thất Thuyết lên đến 60m và chủ trương xây mới đường Số 1 (đoạn từ Tôn Thất Thuyết đến hẻm 326 Đoàn Văn Bơ) và đường D3 (đoạn từ Tôn Thất Thuyết đến Nguyễn Tất Thành) đã được phê duyệt.

Nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch bắc ngang Quận 4 được đưa vào triển khai trong năm nay không những giải quyết triệt để tình trạng ùn tắc, mở ra nhiều cơ hội về giao thương kinh tế, kết nối linh hoạt mà còn góp phần đẩy giá bất động sản của Quận 4 lên cao.

Đại gia bắt nhịp, sóng nghìn tỷ đổ về Quận 4

Những năm gần đây, khu vực Quận 4 đang hình thành dải giao thương sầm uất. Hệ thống hạ tầng ngày càng phát triển, tỉ lệ dân số đông đúc khiến cho thị trường bất động sản luôn duy trì sức nóng và đặc biệt thu hút người mua ở thực. Cùng với đó trong bối cảnh quỹ đất TP ngày càng cạn kiệt, các dự án còn sót lại tại quận 4 được tung ra tại thời điểm này luôn trong tình trạng cháy hàng.

Ngoài những cái tên như Charmington Iric, Vinhomes Khánh Hội,… quận 4 sắp sửa chào đón thêm siêu phẩm Sunshine Horizon đến từ ông lớn đất Bắc – Sunshine Group. Mặc dù mới Nam tiến không lâu nhưng bằng việc trình làng thành công hàng loạt dự án cao cấp như Sunshine City Sài Gòn (Q7); Sunshine Diamond River( Q7), Sunshine Group đã dần khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường BĐS phía Nam.

 

Ở dự án lần này, Sunshine Group đã mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng cho cảnh quan và tiện ích đẳng cấp với hệ thống Thác tràn nghệ thuật – xứng tầm kỳ quan ; Bể bơi panorama tầm nhìn toàn thành phố; Skybar giữa lưng trời; Đảo cây xanh; Cầu dạo bộ trên cao…

 

Với diện tích lớn dành cho không gian cảnh quan và tiện ích độc đáo, Sunshine Horizon là xứ sở của cuộc sống hiện đại, dẫn đầu xu hướng tương lai. Dịch vụ chuẩn 5 sao quốc tế cùng công nghệ thông minh 4.0 được ứng dụng hoàn hảo, kiến tạo cuộc sống chuẩn mực thượng lưu.